nextbet เกมที่สร้างรายได้เสริมให้กับทุกอาชีพ มีเงินใช้แบบไม่ขาดมือ

nextbet

nextbet เกมที่สร้างรายได้เสริมให้กับทุกอาชีพ มีเงินใช้แบบไม่ขาดมือ

nextbet หลังจากที่เว็บไซต์นี้ ได้จัดกิจกรรมฉลองเปิดตัวเกมใหม่ “รังแกสาวออฟฟิศ” ในกิจกรรมมีตัว Demo Game เพื่อให้พูดเล่นที่สนใจทดลองเล่น และมีรางวัลแลกแจกแถมมากมายภายในกิจการ ทำให้เหล่านักเดิมพันเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมากถึง 70,000 คน และเมื่อเหล่านักเดิมพันได้ทดลองเล่นตัว Demo Game จึงเกิดความสนใจแล้วสมัครเข้าเล่นจริง เป็นเกมลักษณะของผู้รังแกและสาวออฟฟิศสุดสวย คล้ายๆเกมเป่ายิ่งฉุบแก้ผ้า เหลือเกมปอกผลไม้ ซึ่งตัวเกมจะมีความ Kawaii ของตัวละคร และมีเงินรางวัลข้างๆสมน้ำสมเนื้อ สร้างความสนุกและเพลิดเพลินให้แกพูดเล่น ภาพกราฟฟิกจะสวยงามมากๆ และมีเสียงที่น่ารักของสาวออฟฟิศ เกมจะมีรายละเอียดยังไงนั้น มาเริ่มอ่านกันเลยค่ะ

nextbet

วิธีการเล่นเกมรังแกสาวออฟฟิศ (Teasing office lady) ของเว็บไซต์ nextbet

ตัวเกมที่เปิดตัวใหม่จะเป็นลักษณะสาวออฟฟิศและผู้รังแก ตามชื่อเกมเลยค่ะ รังแกสาวออฟฟิศ (Teasing office lady) โดยเราจะเล่นเป็นฝ่ายรังแก หรือเล่นเป็นฝ่ายถูกรังแกก็ได้ค่ะ ด้วยเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถเข้าแข่งกันเองได้ 2 คน หรือว่าพูดเล่นจะแข่งกับทางเว็บโดยตรงก็ได้ ซึ่งความสนุกคือเป็นเกมที่สามารถเล่นกับ id ผู้ใช้ของ User อื่นๆที่เข้ามาเล่นพร้อมกัน ซึ่งการเล่นเป็นยังไงบ้างนะ มาดูกันเลยค่ะ

สิ่งที่ต้องมีก่อนเข้าเกม

 • เข้าเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ โดยต้องมี username และ password ก่อน
 • อ่านรายละเอียดของเกม และกฎกติกาของเกมก่อน
 • เลือกจำนวนครั้งที่จะต้องการเป่ายิ่งฉุบ เลือกตามขนาดของเกมค่ะ 10 ครั้ง 20 ครั้ง 30 ครั้ง หรือ 50 ครั้ง
 • สามารถใช้เงินแลกชิปตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป เพื่อใช้จ่ายภายในเกมได้นะคะ

เลือกตัวละครที่ท่านจะเล่น

ท่านผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเป็นสาวออฟฟิศ หรือว่าจะสวมบทบาทเป็นผู้แกล้ง สามารถเลือกได้อย่างไรอย่างหนึ่งในการเล่นเกมค่ะ โดยจะมีขั้นตอนการเล่นคล้ายๆกันทั้ง 2 รูปแบบ

เลือกเป็นสาวออฟฟิศ

สาวออฟฟิศจะมีจำนวนเสื้อผ้าและเครื่องประดับอยู่ 5 ชิ้น โดยแบ่งเป็น

 • เสื้อ 1 ตัว
 • กระโปรง 1 ตัว
 • ชั้นใน 2 ชิ้น
 • รองเท้า 1 คู่

ผู้แพ้ : หากผู้เล่นคนไหนสูญเสียไปทั้ง 5 ชิ้น ถือว่าแพ้เกมค่ะ

ผู้ชนะ : สามารถเพิ่มชุดหรือเครื่องประดับได้มากถึง 10 ชิ้นนะคะ หากว่ามีมากกว่าเครื่องประดับที่มีตั้งแต่แรกเกิน 5 ชิ้น ก็ถือว่าชนะค่ะ ส่วนชุดหรืออุปกรณ์ที่เพิ่มคือ

 • เสื้อสูทคลุม 1 ตัว
 • แฟ้มเอกสารใช้ถือ 1 แฟ้ม
 • ถุงน่องยาวทั้งขา 1 คู่
 • แว่นตากันแดด 1 ชิ้น
 • กระเป๋าสะพายเตรียมกลับบ้าน 1 ใบ

เลือกเป็นผู้แกล้ง

ท่านผู้เล่นจะรับบทเป็นคนรังแกเพื่อแกล้งสาวออฟฟิศค่ะ โดยสารว่าเรายิ่งโชคให้ชนะโดยจะยึดเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับสาวออฟฟิศได้ครั้งละ 1 ชิ้น ต้องพยายามชนะเพื่อไม่ให้สาวออฟฟิศได้อุปกรณ์หรือชุดเพิ่มอีก 5 ชิ้น หากว่าสาวออฟฟิศได้ชิ้นที่ 5 กระเป๋าสะพายเตรียมกลับบ้าน 1 ใบ ท่านจะแพ้ทันที

วิธีการเล่นเกมส์แกล้งสาวออฟฟิศ

 1. ก่อนอื่นต้องเลือกค่ะว่าจะใช้ตัวละครค่ะ ระหว่างเป็นสาวออฟฟิศ หรือผู้แกล้ง เพื่อจะเข้าเล่นเกมต่อไป
 2. สามารถเลือกเล่นได้ 2 ลักษณะค่ะ ลักษณะแรก คือ เล่นกับทางเว็บไซต์โดยตรง โดยแข่งกับเว็บนั้นเองค่ะ ส่วนลักษณะที่ 2 คือ เล่นกับ id ผู้ใช้คนอื่น โดยต้องเลือกฝั่งตรงข้ามกัน ระหว่างผู้แกล้งและผู้ถูกแกล้ง เท่านั้นนะคะ
 3. ใช้จำนวนครั้งที่ซื้อขั้นต่ำ 10 ครั้ง หากว่าเราชนะ 5 ครั้งรวด เกมจะจบทันที แล้วจำนวนครั้งจะเหลืออยู่ 5 ครั้ง เราสามารถนำ 5 ครั้งไปแลกชิปเพื่อเป็นเงินกลับบ้านได้เหมือนกันค่ะ
 4. เป่ายิ้งฉุบจนชนะ อีหลี
 5. การจ่ายเงินรางวัลขึ้นอยู่กับเงินที่เราวางเดิมพันตามเรทห้องค่ะ หากว่าทำลายเสื้อผ้าแต่ละชิ้นจะได้เงินจากการทำลายได้ด้วยค่ะ และหากว่าสวมใส่เสื้อผ้ากี่ชิ้น ก็ได้จำนวนคูณเงินตามชิ้นที่เราเพิ่มได้ด้วยค่ะ

 

ทำไมเกมใหม่ของnextbet ได้รับความนิยมจากผู้เล่น

เหตุผลต่างๆที่รวบรวมจากการ Review จากผู้ที่ได้เล่นเกมรังแกสาวออฟฟิศ (Teasing office lady) ซึ่งวันนี้ขอสรุปให้มาเป็น 6 หัวข้อดังนี้นะคะ

1. เป็นเกมใหม่

เกมใหม่ถ้ามีความน่าสนใจ ก็ต้องมีผู้อยากลองเล่นเป็นจำนวนมากเหมือนกันค่ะ เพราะชื่อเสียงของเกมใหม่ที่สนุก ย่อมมีความน่าทดลองเป็นธรรมดา และยิ่งมีชื่อเสียงด้านดีด้วยแล้ว ไม่แปลกใจที่เกมรังแกสาวออฟฟิศแต่โด่งดังขึ้น เมื่อมีความโด่งดังและสนุกสนาน ย่อมทำให้ผู้เล่นหน้าใหม่เพิ่มขึ้นทุกวัน และจากปากต่อปากจึงทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

และยิ่งการโปรโมทของเว็บไซต์เป็นไปในทางที่บวก โดยมีการลดแลกแจกแถมสินค้า Premium ต่างๆ ดูบอลออนไลน์ ผลบอลพร้อมราคา และมีการลุ้นรางวัลแจกเครดิตฟรีให้กับผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมในการเปิดตัวอีกด้วย จึงทำให้เกมนี้เป็นที่น่าจับตามองตั้งแต่เริ่มเปิดตัวเลยล่ะค่ะ

2. มีความสนุกสนาน

หากพูดถึงเกมแล้ว ทุกคนล้วนต่างเล่นเพื่อความสนุกขนาดค่ะ หากว่าเล่นเกมแล้วไม่มีความสุขมันก็ไม่น่าเล่นนะคะ ซึ่งเกมส์นี้นอกจากความสนุกแล้วยังมีความตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ ด้วยรูปลักษณ์ของเกมเป็นสาวออฟฟิศที่หน้าตาสะสวยและหุ่นดี และการเป่ายิ่งฉุบเป็นเกมเล่นพื้นฐานที่ทุกคนต้องเคยเล่นมาก่อน ซึ่งมันเป็นเกมที่ง่าย กฎกติกาไม่ซับซ้อน สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย จึงเป็นเกมที่ขึ้นชื่อว่าสนุกอีกหนึ่งเครมเลยค่ะ

3. รูปแบบการนำเสนอ

เกมใหม่ตัวนี้สามารถเล่นกับเพื่อน หรือสามารถเล่นกับนักเดิมพันท่านอื่นได้ จึงเป็นความแปลกใหม่ที่น่าทดลองเล่นเป็นอย่างมาก การนำเสนอของเกมก็นำเสนอได้น่าสนใจ เกมนี้จึงเป็นที่รู้จักของเรานักเดิมพันทั้งหลายๆ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นกับผู้เล่นท่านอื่น หรือสามารถเล่นกับระบบของเว็บไซต์ได้ ซึ่งบางคนอาจจะคิดว่าเล่นกับเว็บยังไงก็แพ้ ก็สามารถเล่นกับ id ผู้ใช้ในเกมเหมือนเหมือนกันได้เลยค่ะ

4. ชื่อเสียงด้านดีของเว็บไซต์

เป็นเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ เราเป็นเว็บไซต์ที่ได้จดทะเบียนตามที่กฎหมายสากลกำหนด สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปของเว็บใต้ เป็นเว็บที่มีความมั่นคง เปิดมามากกว่า 5 ปี และเป็นเว็บที่ไม่เคยถูกหาว่าโกงผู้เล่นเลย เล่นแล้วได้เงินใครๆก็สนใจใช่ไหมคะ

5. การฝากเงินเข้าสู่ระบบง่าย

ความหมายของการฝากเงิน คือสามารถฝากเงินเข้ากับเจ้าหน้าที่ได้เลย โดยมีขั้นต่ำการฝากตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป โดยใช้ Mobile Banking , การโอนผ่านตู้ ATM , ผ่าน True wallet , ผ่านช่องทาง airpay และต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายช่องทางค่ะ แถมการโอนเงินเข้าสู่ระบบก็เข้าภายใน 10 วินาที ซึ่งเป็นความรวดเร็วในการให้บริการด้านการเงินค่ะ

6. การถอนเงินออกจากระบบ

เรื่องการถอนเงินก็สำคัญเช่นกันค่ะ สามารถถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของผู้เล่นโดยตรง หรือว่าจะถอนเข้าช่องทางอื่นๆที่มีให้กำหนด โดยการถอนเงินแต่ละครั้งจะระบุเลขบัญชีให้ชัดเจน , เบอร์โทรศัพท์ , ชื่อบัญชี เมื่อตรวจสอบความถูกต้องแล้ว สามารถกดยืนยันได้เลย ระบบของเว็บไซต์จะโอนเงินให้ภายใน 30 วินาที ซึ่งเป็นเวลาที่รวดเร็วมากๆ และการถอนเงินมีขั้นต่ำ 100 บาท เช่นกันค่ะ ซึ่งบางเว็บไซต์ต้องมีเงินมากกว่า 500 บาทถึงจะถอนได้ ถือว่าเป็นจำนวนเงินที่ต่ำและน่าสนใจที่สุดค่ะ

7. ใช้งานง่าย

นอกจากกฎกติกาที่เข้าใจง่ายแล้ว การเข้าใช้งานที่ง่าย รวดเร็ว และภาพที่สวยงาม การเข้าใช้งานก็ไม่มีปัญหาอะไร สามารถรองรับระบบ Smart Phone ได้เป็นอย่างดี ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งฉันพูดเล่นสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาเลยนะคะ