thsport ข่าวบาส เลเกอส์ชนะ13แพ้12รั้งอันดับที่6ในสายตะวันตก

thsport

thsport ในเกมกับเน็ตส์แม้ว่ากอร์ดอนจะถูกไล่ออก แต่เขาก็ยังทำได้มากถึง 21 แต้ม, 2 รีบาวด์, 2 แอสซิสต์และ 1 บล็อก ถ้าจะบอกว่ากอร์ดอนไม่ใช่คนที่ไม่มีใครรู้จัก ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นผู้เล่นคนที่ 6 ที่ดีที่สุดในลีก และเขายังเป็นกุญแจสำคัญในเกม 7 เกมระหว่างทีมรอกเก็ตส์และทีมวอร์ริเออร์ส

สถานะที่ยอดเยี่ยมของกอร์ดอนคือสิ่งที่รอกเก็ตส์อยากเห็นเป็นอย่างมาก เพราะกอร์ดอนไม่ได้อยู่ในแผนการในอนาคตของทีมอีกต่อไป และสถานะที่ดีก็สามารถทำให้กอร์ดอนมีมูลค่าการซื้อขายที่ดีขึ้นได้ ในเรื่องนี้ เลเกอส์น่าจะยอมทิ้งทักเกอร์ให้กับกอร์ดอน ใน 3 เกมแรกหลังจากการกลับมาของเขา ทักเกอร์อยู่ในฟอร์มที่ดี แต่เมื่อเกมดำเนินไป ผลงานของทักเกอร์ก็แย่ลงเรื่อยๆ

ปัจจุบันทักเกอร์ทำเฉลี่ยเพียง 10.8 แต้ม, 5.2 รีบาวด์และ 2.8 แอสซิสต์ต่อเกมที่ ข่าวบาส อัตราการยิงและสามพอยน์เตอร์อยู่ที่ 38% และ 22.7% ซึ่งน่าหดหู่ใจอย่างยิ่ง ทักเกอร์อายุ 21 ปีมีศักยภาพที่ดี แต่เลเกอส์ในปัจจุบันไม่มีเวลามากพอที่จะรอให้ทักเกอร์gติบโต

ความสามารถในการยิงและประสบการณ์การป้องกันของกอร์ดอนนั้นยอดเยี่ยม เขาสามารถพัฒนาแบ็คคอร์ทของเลเกอส์ได้นอกจากนี้ วิเคราะห์บาส กอร์ดอนยังร่วมมือกับคริส พอลและฮาร์เดน และรู้วิธีที่จะเล่นเคียงข้างผู้เล่นที่ต้องการบอล และที่สำคัญกว่านั้น สัญญาของกอร์ดอนนั้นไม่ใหญ่เกินไป และยังมีความลึกลับบางอย่างด้วย

สัญญาปัจจุบันของกอร์ดอนคือสัญญา 4 ปีมูลค่า 76 ล้านดอลลาร์ ซึ่งลงนามในฤดูร้อนปี 2022 เงินเดือนของเขาในฤดูกาลนี้คือ 18.21 ล้านดอลลาร์ และสัญญาจะสิ้นสุดในฤดูกาล 23-24 เงินเดือนของทักเกอร์ในฤดูกาลนี้คือ 9.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และสัญญาจะอยู่จนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 23-24 อาจกล่าวได้ว่าอายุสัญญาของทั้งสองเท่ากัน ซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของเลเกอส์ที่ข่าวบาส และความแตกต่างไม่มาก เลเกอส์สามารถกรอกยอดเงินเดือนได้อย่างง่ายดาย

อย่างไรก็ตาม กอร์ดอนมีข้อได้เปรียบอีกประการหนึ่ง แม้ว่าสัญญาของเขาจะอยู่ที่ 76 ล้านเป็นเวลา 4 ปี แต่สัญญาของกอร์ดอนสำหรับฤดูกาล 23-24 เป็นสัญญาที่ไม่รับประกัน หากเขาได้เป็นออลสตาร์ก่อนหน้านั้น สัญญาจะรับประกันอย่างสมบูรณ์

แต่ในตอนนี้ กอร์ดอนและออลสตาร์ไม่เป็นไร ดังนั้นสัญญาของเขาสำหรับฤดูกาล 23-24 จึงเป็นสัญญาที่ไม่รับประกัน ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกทีมใน ข่าวบาส เมื่อพิจารณาถึงสถานะและประสบการณ์ของกอร์ดอนแล้ว เลเกอส์ควรเลิกรากับทักเกอร์เพื่อเขา เพระากอร์ดอนอาจเป็นคำตอบสุดท้ายของเลเกอส์ก็เป็นได้ อ่านเพิ่มเติมที่ ดูบอลออนไลน์ ผลบอลพร้อมราคา

thsport

บาสเอ็นบีเอ thsport อาการบาดเจ็บไม่ใช่ข้อแก้ตัวสำหรับความตกต่ำ

บาสเอ็นบีเอ ในเอ็นบีเอฤดูกาลนี้ เลเกอส์มีปัญหาและอุปสรรคตลอดเส้นทาง และพวกเขากำลังดิ้นรนเพื่อก้าวไปข้างหน้าท่ามกลางข้อกังขา กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เลเกอส์ก่อตั้งบิ๊กทรีอันหรูหราของเจมส์, เดวิสและเวสต์บรู๊ค และออกเดินทางสู่แชมป์อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เลเกอส์ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร พวกเขาทำได้เพียงชนะ 13 แพ้ 12 รั้งอันดับที่ 6 ในสายตะวันตก พวกเขาไม่โดดเด่นเท่าฤดูกาลที่แล้ว โดยเฉพาะเกมรับ พวกเขาขาดความแข็งแกร่ง และไม่มีความดื้อรั้นเลย

ขณะที่เกมดำเนินไป ก็มีเสียงที่ไม่ลงรอยกันปรากฏขึ้นในทีมเลเกอส์ ฮาวเวิร์ดและเดวิสมีความขัดแย้งกันบนม้านั่งสำรอง และโค้ชโวเกิลก็มีส่วนพัวพันอย่างหนักกับปัญหาแห่งการออกจากทีม สถานการณ์โดยรวมน่าเป็นห่วง อย่างไรก็ตาม คำพูดล่าสุดของบัส เจ้าของทีมเลเกอส์ใน ข่าวบาส ได้เปิดเผยสถานการณ์ของโวเกล และเขาจะไม่ไล่ออกจากทีมโค้ชในตอนนี้

บัสเจ้าของทีมเลเกอส์ ถูกถามว่าทีมจะประเมินความสามารถในการทำงานของโค้ชโวเกิลอย่างไร เขาตอบว่าจนกว่าเราจะแข็งแรง 100% ฉันไม่คิดว่าคุณจะตัดสินอะไรได้จริงๆ เราเชื่อมโยงกันเหมือนกับองค์กรอื่นๆ ฉันทำอย่างนั้นจริงๆ ฉันไม่รู้ว่าคุณต้องการให้ฉันพูดอะไร ฉันจะบอกว่าฉันจะไม่ผ่านการตัดสินใดๆจนกว่าเราจะแข็งแรง 100%

แม้ว่าผู้เล่นตัวจริงของโวเกล จะเป็นที่ถกเถียงกันในฤดูกาลนี้ แต่เขาก็ยังห่างไกลจากการถูกไล่ออกจากทีมแต่เขาต้องทำงานหนักใน ข่าวบาส pantip อาการบาดเจ็บไม่ใช่ข้อแก้ตัวสำหรับความตกต่ำ นอกจากนี้ เลเกอส์ได้ประกาศสถานะอาการบาดเจ็บของเกมต่อไปกับกริซลีส์อย่างเป็นทางการแล้ว

ในไลน์อัพของเลเกอส์เหลือ 4 คนที่บาดเจ็บ ชโรเดอร์หายจากอาการบาดเจ็บข้อเท้าขวา, นันน์บาดเจ็บกระดูกเข่าขวาและไม่อยู่ เดวิสมีอาการบาดเจ็บโดยนิ้วหัวแม่มือซ้ายแพลง เจมส์มีอาการเครียดของเรคตัส แอ็บโดมินิส มีโอกาสสูงที่จะลงเล่นได้ และทุกอย่างกำลังพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น

จนถึงตอนนี้ฤดูกาลนี้ สถิติที่ 6 ของเลเกอส์ยังไม่เป็นไปตามความคาดหวังของโลกภายนอก ด้วยรายชื่อบิ๊กทรี พวกเขาควรได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 4 อันดับแรกอย่างเหมาะสมในสายตะวันตก อย่างไรก็ตาม การรันอินและการบาดเจ็บได้ฉุดเลเกอส์ลงจริงๆ หลังจากการรันอินจบลง พวกเขาจะยังคงเป็นทีมชั้นนำในการสายตะวันตก และแม้แต่ในลีกที่ข่าวบาส และยังมีความหวังสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ด้วย